กองปราบจับ'สาวโหด'ยิงผัวใหม่ดับ'โยนศพทิ้งน้ำ'หนีไปอยู่กับผัวเก่า

กองปราบปราม

เมื่อวันที่ 3 ก.ย.64 พล.ต.ต.จิรภพ ภูริเดช รอง ผบช.ก. พล.ต.ต.สุวัฒน์ แสงนุ่ม ผบก.ป. พ.ต.อ.มนตรี เทศขัน รอง ผบก.ป. พ.ต.อ.เอนก เตาสุภาพ รอง ผบก.ป. พ.ต.อ.ปทักข์ ขวัญนา ผกก.4 บก.ป. พ.ต.ท.รณกร สุขมงคล พ.ต.ท.พงษ์พันธ์ ศิริภัทรนุกุล พ.ต.ท.มนูญ แก้วก่ำ พ.ต.ท.เอกสิทธิ์ ปานสีทา รอง ผกก.4 บก.ป. พ.ต.ต.ณรงค์ หาญสันเทียะ สว.กก.4 บก.ป. พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดปฏิบัติการ 1 กก.4 บก.ป. ร่วมกันจับกุมนางสาววรีพร (สงวนนามสกุล) อายุ 59 ปี ตามหมายจับของศาลจังหวัดนนทบุรี ที่ 360/2560 ลง 15 มิ.ย.60 ในข้อหาว่า ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา, ซ่อนเร้นย้ายศพเพื่อปกปิดการตายและสาเหตุแห่งการตาย, มีอาวุธปืนฯ ไว้ในความครอบครอง ได้ที่ตลาดสด ต.บางปรอก อ.เมือง จ.ปทุมธานี

สืบเนื่องมาจากเมื่อวันที่ 15 มี.ค.56 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ปากเกร็ด ได้รับแจ้งว่าพบศพลอยอยู่ข้างโป๊ะริมแม่น้ำเจ้าพระยา มีผ้าห่มผ้าปูที่นอนและถุงดำพันร่างไว้ เมื่อนำศพขึ้นมาตรวจสอบพบว่า เป็นศพผู้ชายอายุประมาณ 50 ปี มีรูกระสุนปืนบริเวณหน้าผากทะลุเหนือใบหูขวา และจากการตรวจสอบพยานหลักฐานพบว่า ผู้ตายคือ นายเต็กกอ ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้สืบสวนรวบรวมพยานหลักฐานจนทราบว่า ผู้ก่อเหตุคือนางสาววรีพร จึงได้ขออนุมัติศาลออกหมายจับ

ซึ่งต่อมาเมื่อผู้ต้องหาทราบว่าตนเองถูกออกหมายจับจึงได้เข้ามอบตัวต่อพนักงานสอบสวน โดยให้การรับสารภาพว่า ได้อยู่กินกับผู้ตายฉันสามีภรรยากันมานาน 22 ปี แต่ช่วงปีหลังๆ ตนถูกนายเต็กกอ ทำร้ายร่างกายบ่อยครั้ง จนถึงวันที่ 12 มี.ค.56 ตนมีปากเสียงกับผู้ตายและถูกทำร้ายร่างกาย จึงเกิดความโมโห จึงได้หยิบปืนที่ตู้ออกมายิงผู้ตาย จากนั้นได้นำผ้าห่ม ผ้าปูที่นอนและถุงดำพันร่าง แล้วนำใส่รถกระบะมาทิ้งที่แม่น้ำเจ้าพระยา และหลบหนีไป โดยในระหว่างพิจารณาคดี ผู้ต้องหาได้ยื่นขอประกันตัว แต่หลังจากนั้นได้หลบหนีไปในระหว่างชั้นอุทธรณ์ ศาลจึงได้ออกหมายจับผู้ต้องหาดังกล่าว

จนกระทั่งเจ้าหน้าที่ตำรวจกองปราบปราม สืบสวนทราบว่าผู้ต้องหาได้หลบหนีมาอยู่บริเวณ ต.บางปรอก อ.เมือง จ.ปทุมธานี จึงได้นำกำลังลงพื้นที่ตรวจสอบพบผู้ต้องหาอยู่บริเวณตลาดสด ต.บางปรอก อ.เมือง จ.ปทุมธานี จึงได้จับกุมตัวผู้ต้องหานำส่งศาลจังหวัดนนทบุรี ดำเนินคดีต่อไป

เกี่ยวกับผู้เขียน: hogsnow

为您推荐