ไพรเวทวิลล่าติดชายหาดของ‘ภูริหิรัญพฤกษ์’สรวงสวรรค์ของคนรักทะเลบนเกาะนาคาน้อย

สำหรับใครบางคนที่ต้องการหาสถานที่พักผ่อนบนเกาะที่สวยงามราวสรวงสวรรค์ เวลานี้สามารถจองที่พักเพียงหนึ่งเดียวบนเกาะส่วนตัวได้แล้วบนแพลตฟอร์มของ Airbnb ด้วยที่พัก ซึ่งมีเจ้าของที่ชื่อว่า ภูริ หิรัญพฤกษ์ ดาราและ ชื่อดังบนเกาะนาคาน้อย

ซึ่งไพรเวทวิลล่าบนเกาะแห่งนี้ อยู่ห่างจากชายฝั่งตะวันออกของภูเก็ตโดยใช้เวลานั่งเรือเพียงไม่กี่นาทีก็จะพบกับ วิลล่าติดชายหาดหลังใหญ่ขนาด 4 ห้องนอน รองรับผู้เข้าพักได้สูงสุดถึง 8 คน มีระเบียงกว้างขวางให้ออกไปนั่งเล่นรับลมทะเลและชมวิวพาโนราม่าอันสวยงาม เหมาะสำหรับทริปครอบครัวหรือเพื่อนฝูงคนสนิทที่จะได้มาพักผ่อนค้างคืนดื่มด่ำไปกับธรรมชาติบนเกาะแบบส่วนตัว

โดยผู้เข้าพักสามารถสัมผัสความเงียสงบของเกาะและวิวทะเลที่สวยงาม พร้อมทั้งชื่นชมเกาะภูเก็ตได้จากระยะไกล ซึ่งความประทับใจที่จะไม่มีวันลืมบนเกาะแห่งนี้ คือ การชมวิวของพระอาทิตย์ขึ้นและพระอาทิตย์ตกลาลับแสงหลังทิวเขา รวมถึงน้ำทะเลสีฟ้าใสอันสวยงามของทะเลอันดามัน และจุดดำน้ำที่จะให้ทุกคนได้เพลิดเพลินกับความสวยงามใต้ท้องทะเลอย่างไม่รู้เบื่อ หรือจะนั่งเล่นพักผ่อนบนหาดส่วนตัวตลอดทั้งวัน พร้อมลิ้มรสมื้ออาหารสุดพิเศษบนเกาะจากวัตถุดิบต่างๆ ที่นำมาจากชุมชนอ่าวปอบนเกาะภูเก็ต โดยบัตเลอร์ที่จะคอยดูแลพร้อมให้บริการทุกอย่างตามต้องการได้ตลอด 24 ชั่วโมง เพื่อให้เกาะนาคาน้อยเป็นจุดหมายปลางทางของผู้ที่ต้องการมาผ่อนคลายความเครียดและเติมพลัง

พิเศษสุดในเวลานี้ Airbnb ได้จัดแคมเปญ #RediscoverThailand ขึ้นเพื่อโปรโมตสถานที่อันสวยงาม วัฒนธรรม ชุมชนท้องถิ่น และอาหารไทยอันโด่งดัง เพื่อเป็นการส่งเสริมให้ผู้คนทั่วไปได้ลองหาเวลาออกเดินทางไปสำรวจประเทศไทยในมุมมองใหม่ๆ อีกทั้งยังช่วยกระตุ้นฟื้นฟูเศรษฐกิจการท่องเที่ยวในประเทศไทยได้อีกทางหนึ่งตลอดปีนี้ ดังนั้นถ้าใครกำลังมองหาสถานที่สำหรับวันหยุดพักผ่อนครั้งต่อไปเพื่อหลีกหนีชีวิตประจำวันอันแสนวุ่นวายและออกไปใช้ช่วงเวลาดีๆ ที่มีคุณภาพกับครอบครัวและกลุ่มเพื่อน สามารถจองไพรเวทวิลล่าบนเกาะนาคาน้อยได้แล้วบนแพลตฟอร์มของ Airbnb

เกี่ยวกับผู้เขียน: hogsnow